Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử evod

16:05 12/102019

Thuốc lá điện tử đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Người sử dụng thuốc lá điện tử đã dần quen thay thế thuốc lá điện tử bằng thuốc lá thông thường. Cách sử dụng thuốc lá điện tử evod rất đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được.

Thuốc lá điện tử evod là sản phẩm được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam và dần dần nó đã khẳng định được vị thế của nó trong lòng người sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta nên biết khi lựa chọn thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại

Thuốc lá không thường có rất nhiều chất độc hại trong quá trình đốt cháy, và hằng năm con số thống kê những người tử vong vì hút thuốc ngày càng tăng lên. Nhưng với thuốc lá điện tử thì không như vậy, khi hút thuốc là hút hỗn hợp hơi nước tạo nên mùi vị nicotine chứ không phải hút trực tiếp nicotine nên rất an toàn.

Các bạn có thể thoải mái sử dụng thuốc lá điện tử evod ở bất kỳ đâu mà mình mong muốn kể cả những nơi công cộng. Vì thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh nên các bạn có thể tha hồ thoải mái sử dụng.

Thuận tiện cho người dễ sử dụng

Cấu tạo của thuốc lá điện tử rất đơn giản nên nó rất thuận tiện và dễ sử dụng. Với 3 bộ phận đơn giản: pin, đầu đốt, khoang chứa tinh dầu ai cũng có thể lắp tháo lặp một cách dễ dàng.

Thuốc lá điện tử không gây mùi hôi

 

Đối với thuốc lá thông thường thì mùi hôi là một trong những vấn đề khiến chúng ta vô cùng hoang mang và tìm mọi cách khắc phục. Tuy nhiên với thuốc lá điện tử thì bạn không cần phải lo lắng về mùi hôi khó chịu của nó nữa. Chỉ có người hút cảm nhận được hương vị tinh dầu còn những người xung quanh sẽ không cảm thấy mùi gì qua khói thuốc.

Không gây vết ố răng

Thuốc lá thông thường chứa rất nhiều chất độc và nhựa đường dẫn đến răng của bạn bị ố vàng khi hút thuốc. Sử dụng thuốc lá điện tử evod bạn sẽ không phải lo về vấn đề răng miệng nữa nhé.

Thuốc lá điện tử không gây ung thư

Thuốc lá điện tử chứa chứa propylene glycol và các hương liệu thực phẩm khác nhau nên nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử evod

12102019_160450_8415_cachsudungthuocladientuevod2.jpgCách đổ tinh dầu vào cây thuốc

 

Tháo phần pin tách ra khỏi phần buồng đốt, trong phần buồng đốt tháo làm 2 phần nữa rồi đổ tinh dầu vào, chú ý cần phân biệt giữa đổ tinh dầu vào đúng chỗ tránh nhầm đổ vào buồng đốt. Bạn có thể đổ nhiều hay ít tùy theo mức độ mình muốn. và chờ ngấm là có thể hút được.

Để hút Evod chỉ cần các thao tác rất đơn giản bấm 5 lần liên tiếp vào đèn nhấp nháy, giữ nút đèn sáng để hút, khi không hút nữa các bạn cũng nhấn liên tục 5 lần.

 

Sạc pin thuốc lá điện tử cũng rất thuận tiện, lắp sạc vào dây sạc rồi cắm vào bất kỳ một nguồn điện nào là bạn có thể sạc được.

Những lưu ý trong cách sử dụng thuốc lá điện tử evod

Khi bạn đổ tinh dầu vào cần có một khoảng thời gian chờ cho tinh dầu ngấm trong khoảng thời gian 5 – 10 phút.

Thời gian sạc dự kiến cho evod khoảng 2 -3 tiếng nếu sạc nguồn chuẩn 1A hoặc 1,5 A ( tuyệt đối không được sạc nguồn A cao vì nó sẽ làm hỏng pin.

Khi bấm nút mà đèn nhấp nháy báo hiệu hết pin thì cần phải sạc pin ngay.

Khi vừa bấm hút đèn đã nhấp nháy là báo hiệu đã hết pin cần sạc pin.

Trong quá trình hút thuốc buồng đốt nón và nhấp nháy nhiều thì chứng tỏ buồng đốt nóng quá cần được nghỉ ngơi để hạ thân nhiệt. Khi bạn hít một hơi sâu thì không nên Zit tiếp hơi tiếp theo ngay mà cần phải có 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định, còn nếu như bạn Zip hơi ngắn thì không cần phải nghỉ ngơi.

Nếu như trong quá trình hút bạn hút hơi ngắn và không làm đèn nhấp nháy thì có thể hít được  vài ngày mà không cần sạc pin. Nhưng nếu như bạn chỉ dùng trong một thời gian ngắn vài tiếng mà đã hết pin thì nên kiểm tra lại có thể thuốc đã bị hỏng.

Một lưu ý quan trọng đối với cách sử dụng thuốc lá evod đó chính là mua thuốc ở những địa chỉ tin cậy, uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ bán thuốc lá điện tử nhưng chất lượng như thế nào thì cần được kiểm chứng. Đến với Ecotech các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

Là đơn vị chuyện nhập khẩu thuốc lá điện tử từ những nước uy tín trên thế giới chúng tôi cam kết về chất lượng của thuốc, tuyệt đối nói không với hàng giả hàng kém chất lượng, tất cả vì khách hàng.